Bulgasal: Trường Sinh Bất Tử

Bulgasal (2021)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)

Phim Bulgasal: Trường Sinh Bất Tử – Bulgasal (2021) Vietsub Trọn bộ

Lee Jin Wook là nam diễn viên Hàn Quốc do BH Entertainment làm đại diện. Anh được biết đến với vai chính trong loạt phim du hành thời gian Nine: Nine Time Travels. Tuy nhiên, anh thực sự được nhiều khán giả biết đến qua Voice Phần 2 và 3. Năm 2003, anh chính thức theo đuổi diễn xuất và nhanh chóng để lại những dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Sau gần 20 năm hoạt động nghệ thuật, nam thần họ Lee đã đạt được những thành tích ấn tượng. Bulgasal là một trong những bộ phim truyền hình mới nhất mà anh đảm nhận vai nam chính.

Kwon Na Ra được biết đến với nghệ danh Nara, là một nữ ca sĩ kiêm diễn viên người Hàn Quốc. Cô bắt đầu có cơ hội diễn xuất khi còn là trung học, sau đó xuất hiện lần đầu trong nhóm nhạc nữ Hello Venus trực thuộc Tricell Media. Vào ngày 26 tháng 4 năm 2019, chính thức tan rã, và Nara quyết định tập trung nhiều thời gian hơn cho diễn xuất. Năm 2020, cô đóng vai chính trong loạt phim “Itaewon Class” của đài JTBC. Tiếp nối thành công này, cô đóng vai nữ chính trong Bulgasal: Trường Sinh Bất Tử.

Bulgasal: Trường Sinh Bất Tử - Bulgasal (2021)

Review, nội dung phim Bulgasal

Tác phẩm rất đẹp từ đầu đến cuối, mang đến cảm xúc cho khán giả. Nếu bạn vẫn dự định xem vì xếp hạng và kết hợp các bài đánh giá, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội xem cốt truyện hấp dẫn và độc đáo này. Đây chắc chắn có thể trở thành một trong những kdrama được yêu thích bậc nhất tại thời điểm ra mắt.

Bộ phim kể về câu chuyện của một người đàn ông biến thành bất tử, Bulgasal, người muốn trả thù từ một người phụ nữ có quá khứ và hiện tại bí ẩn, người mà anh ta cho là chịu trách nhiệm về sự bất tử và những đau khổ của mình trong suốt 600 năm qua, hy vọng giải thoát khỏi lời nguyền của mình. .