Rookie Cops

Rookie Cops (2022)
Your rating: 0
7.6 11 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)

Phim Rookie Cops – Rookie Cops (2022) Vietsub – PhimhanTV

Kang Daniel sở hữu ngoại hình chuẩn mực, gương mặt điển trai và được nhiều khán giả yêu thích. Anh là một ca sĩ, vũ công, diễn viên, người mẫu của làng giải trí Hàn Quốc. Cái tên Kang Daniel được biết đến nhiều với vai trò là một vũ công khi cạnh tranh trong mùa thứ hai của Mnet’s Produce 101. Anh ấy đã hoàn thành cuộc thi ở vị trí thứ nhất và ra mắt với tư cách là thành viên Wanna One vào tháng 8 năm 2017. Anh ấy xuất hiện lần đầu tiên qua loạt phim gốc của Disney + Star năm 2022, Rookie Cops.

Chae Soo Bin là một nữ diễn viên Hàn Quốc, người được giới chuyên môn đánh giá cao về tài năng và nhan sắc. Chae đã được một giám đốc casting phát hiện trên đường phố và bắt đầu ra mắt vào năm 2014 với bộ phim “My Dictator”. Sau gần 10 năm hoạt động nghệ thuật, Soo Bin để lại những dấu ấn đậm nét. Rookie Cops là bộ phim truyền hình mới nhất mà cô đảm nhận vai nữ chính.

Rookie Cops - Rookie Cops (2022)

Review, nội dung phim Rookie Cops

Rookie Cops là một câu chuyện về tuổi mới lớn thể hiện tinh thần, thử thách và niềm đam mê của tuổi trẻ khi hai sinh viên tại đại học cảnh sát quốc gia Hàn Quốc. Họ cùng nhau trải qua sự những khoảnh khắc vui vẻ và tổn thương của cuộc sống, và luôn cố gắng trở thành cảnh sát chính thức. Từ việc thu hẹp khoảng cách thế hệ bằng sự hòa hợp để tìm kiếm sự lãng mạn của riêng họ trong khuôn viên trường, hai sinh viên rất khác nhau làm việc để đạt được ước mơ và nguyện vọng của họ trong nhiệm vụ.